Doanh nghiệp nên chọn quà tặng đồng hồ để bàn làm quà tặng doanh nghiệp không?

Đồng hồ để bàn quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao

Xưa nay, đồng hồ luôn là món quà tặng mà những người họ trân quý nhau và giành cho nhau những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Qùa tặng đồng hồ để bàn là món quà thể hiện nhiều ý nghĩa cả đối với người tặng và cả với người được nhận. Vậy doanh nghiệp có nên chọn đồng hồ để bàn làm quà tặng doanh nghiệp không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ để bàn quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao

Đồng hồ để bàn quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao

 

Chi tiết về quà tặng đồng hồ để bàn

Qùa tặng đồng hồ để bàn là món quà có thể làm vật trưng bày, trang trí giúp văn phòng trở nên sang trọng, lịch sự hơn. Có thể dùng để thể hiện cột mốc quan trọng như đánh dấu ngày khai trương hay năm thành lập của doanh nghiệp. Mang lại may mắn cho người sử dụng nếu được xem như món quà tặng phong thủy. Qùa tặng đồng hồ để bàn còn là món quà thể hiện sự kính trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp… Món quà tạo sự bền chặt của doanh nghiệp với khách hàng. Mang lại nhiều điều may mắn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống đối với những người tặng cũng như người được tặng.

Không thể phủ nhận vai trò chính và quan trọng nhất của đồng hồ để bàn đó là giúp người dùng theo dõi và quản lí thời gian tốt nhất.

Qùa tặng đồng hồ để bàn được làm từ chất liệu nhựa ABS và kim loại theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền và chính xác cao. Trong đó, vành đồng hồ được làm bằng nhựa hoặc kim loại, mặt kính đồng hồ có thể là mặt kính thẳng hoặc cong. Kim đồng hồ là loại kim trôi hoặc kim nhảy. Mặt số đồng hồ là mặt số chìm hoặc mặt số nổi. Máy đồng hồ có nhiều kiểu máy có thể là máy nhật hoặc máy Đài Loan.

Qùa tặng đồng hồ để bàn có nhiều kiểu dáng và 2 kiểu dáng thường dùng nhất đó là kiểu dáng có hình dạng truyền thống như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình dạng độc đáo nghư có hình của chiếc xe hơi, xe lửa hoặc xe máy, hình con vật ngộ nghĩnh….

Đồng hồ để bàn màu trắng 

Đồng hồ để bàn màu trắng

 

Lợi ích mà quà tặng đồng hồ để bàn mang lại cho doanh nghiệp

Qùa tặng đồng hồ để bàn là món qầu tặng có ý nghĩa thiết thực mang giá trị vật chất và tinh thần cho người được tặng. Là món quà giúp doanh nghiệp thể hiện thông điệp và hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Không chỉ có thế,  quà tặng đồng hồ để bàn còn giúp doanh nghiệp quảng bá cho doanh nghiệp nhưng thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn cũng như in đậm với khách hàng với chi phí truyền thông tiết kiệm nhất.

Thông qua những thông tin hữu ích trên. Doanh nghiệp có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho mình tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đồng hồ để bàn hình vuông 

Đồng hồ để bàn hình vuông

 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng đồng hồ để bàn chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa