Công ty quà tặng sản xuất sổ da uy tín

Sổ da quà tặng cao cấp

Các sản phẩm làm từ da, đặc biệt là các món quà tặng được làm từ chất liệu da như ví da, túi xách da hay sổ da v.v luôn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Bởi tính bền lâu và sang trong khi sử dụng. Tuy nhiên, chỉ ở các Công ty quà tặng sản xuất sổ da uy tín thì bạn mới đảm bảo nhận được những sản phẩm bằng da thật mà thôi. Vậy làm thế nào để phân biệt sổ da thật và sổ da giả? Địa chỉ xưởng sản xuất sổ da thật tìm kiếm như thế nào?

1.     Phân biệt sổ da giả và sổ da thật:

Sổ da thật

Sổ da thật

 

Sổ da giả

Sổ da giả

 

Tại sao lại có sổ da thật và sổ da giả? Đó là vì sổ da giả có giá thành thấp hơn so với sổ da thật mà vẫn có mẫu mã đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, sổ da giả với các chất liệu kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Do đó, để phân biệt được sổ da thật và giả khi đặt mua ở các Công ty quà tặng bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau:

–  Quan sát bên ngoài:

Một cuốn sổ da thật nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy những lỗ chân lông nho nhỏ ( da bò, da cá v.v). Dùng tay cào nhẹ thì hầu như không có sự thay đổi, một lát vết cào sẽ biến mất.

Một cuốn sổ da giả làm từ PU hay thấp hơn là Simili thì ngược lại. Bề mặt nhìn rất bóng mượt nhưng sờ vào thì thấy thô ráp, cào nhẹ thì da sẽ bị bong trước, bị xước mà không thể lành lại được.

–  Thử với nước:

Khi đổ nước lên bề mặt một cuốn sổ da thật thì nước sẽ bị ngấm vào bên trong một ít. Còn sổ da giả thì ngược lại, nước hầu như không hề thấm qua bề mặt da.

–  Qua thời gian sử dụng:

Độ bền màu của sổ da thật với thời gian hầu như rất dài. Còn với sổ da giả thì ngược lại. Một thời gian ngắn, sổ da giả sẽ bong tróc và đổi màu rất nhanh. Ngoài ra, độ đàn hồi của sổ da thật cũng lâu hơn rất nhiều so với sổ da thật.

–  Phân biệt qua mùi:

Nếu có thể, hãy đốt 1 ít da thật và da giả. Da thật sẽ cho mùi khét như mùi tóc, còn da giả sẽ có mùi khét rất khó chịu.

2. Mua sổ da quà tặng ở đâu tốt nhất?

Dù để tặng đối tượng như thế nào thì một cuốn sổ da thật từ một Công ty quà tặng uy tín cũng sẽ làm bạn yên tâm và Khách hàng hài lòng đúng không nào? Đặc biệt, nếu sử dụng sổ da giả với chất liệu kém thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chắc hẳn bạn không muốn điều đó xảy ra với Khách hàng của mình chứ?

Sổ da quà tặng cao cấp

Sổ da quà tặng cao cấp

Đến với Công ty quà tặng EPVINA để đặt thiết kế, sản xuất những cuốn sổ da thật 100%, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, đảm bảo sẽ là món quà ý nghĩa và giá trị dành cho Khách hàng của bạn. Liên hệ hay nhận tư vấn Miễn Phí, thiết kế theo yêu cầu và giao hàng tận nơi!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa