Công ty quà tặng giá rẻ tại Hà Nội

các loại quà tặng

Hiện nay, số lượng các Công ty quà tặng tại Hà Nội đang ngày càng nhiều hơn, hay không muốn nói là “Mọc lên như nấm”. Điều đó phản ánh tình hình phát triển kinh tế, sự ra đời của các Công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn. Và cũng minh chứng cho việc sử dụng quà tặng trở nên ngày càng phổ biến. Để chọn được những món quà ưng ý với giá thành phải chăng nhất, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên chọn Công ty quà tặng có uy tín nhé!

1. Các món quà giá rẻ hiện nay

Nếu bạn đang tìm chọn một Công ty quà tặng cung cấp số lượng lớn với giá rẻ thì trước hết bạn nên tìm hiểu sơ qua về công ty, và đặc biệt là danh mục các sản phẩm quà tặng của họ nhé. Đa số các Công ty quà tặng hiện nay đều đang hướng đến sự đa dạng hóa sản phẩm với giá trị từ thấp đến cao. Điều đó sẽ giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Một số danh mục quà tặng giá rẻ mà một Công ty quà tặng nên có đó là:

–         Bút bi quảng cáo:

bút bi quảng cáo

bút bi quảng cáo

 

 

Có lẽ đây là món quà tặng rất quen thuộc với mọi người vì nó được sử dụng thường xuyên ở mọi lúc, mọi nơi thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là món quà tặng được lựa chọn rất phổ biến. Với giá thành từ 5.000đ – 7.000đ/chiếc tùy từng chất liệu, in ấn và số lượng.

–         Quạt cầm tay:

quạt nhựa nan hoa

quạt nhựa nan hoa

 

 

Một chiếc quạt cầm tay giúp bạn xoa dịu cơn nóng mùa hè cũng là sản phẩm phổ biến của một Công ty quà tặng. Giá thành sản phẩm này rất cạnh tranh, giá rẻ và phù hợp với các doanh nghiệp, khách hàng nhỏ. Đặc biệt là thích hợp với chị em phụ nữ và những khách hàng cao tuổi.

–         Vòng tay cao su:

vòng tay cao su

vòng tay cao su

Vòng tay cao su có thể phát sáng cũng là món quà quen thuộc, nhất là đối với các dịp kỷ niệm của công ty. Họ thường đặt làm để tặng cho nhân viên. Giá thành cũng rất rẻ mà đem lại sự độc đáo và ấn tượng. Một Công ty quà tặng giá rẻ chắc hẳn sẽ không thể thiếu quà tặng này.

–         Một số sản phẩm khác:

Ngoài các sản phẩm trên, Công ty quà tặng còn có thể sản xuất và in ấn các quà tặng khác như: ly cốc, lọ hoa gấp, thẻ hành lý, USB quảng cáo, áo mưa hay sổ da v.v Đây cũng là những món quà tặng có giá thành thấp, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

2. Cách thức đặt quà tặng cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang lựa chọn, tìm kiếm cái tên Công ty quà tặng giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay thì EPVINA là một sự gợi ý lý tưởng cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sức sáng tạo phong phú sẽ hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của bạn. Đặc biệt, giá thành ở đây được coi là cạnh tranh bậc nhất.

các loại quà tặng

các loại quà tặng

 

EPVINA còn là Công ty quà tặng thiết kế theo yêu cầu, tư vấn Miễn Phí, giao hàng tận nơi và có nhiều chính sách Ưu đãi Hấp Dẫn.

Liên hệ ngay Công ty quà tặng EPVINA để tham khảo bảng giá và đặt làm quà tặng doanh nghiệp của bạn ngay nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa