Công dụng của quà tặng cốc gấp mang lại cho người sử dụng

Qùa tặng cốc gấp nhỏ gọn ,tiện lợi
Cốc gấp là sản phẩm quà tặng không còn quá xa lạ đối với mọi người. Do sự tiện lợi nhỏ gọn của nó mang lại nên nó chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người. Chính vì vậy rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn quà tặng cốc gấp làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Đây là sự lựa chọn đầy thông minh và hiệu quả dành cho doanh nghiệp.
 
Qùa tặng cốc gấp nhỏ gọn ,tiện lợi

Qùa tặng cốc gấp nhỏ gọn ,tiện lợi

 
 
Dưới đây quatangep.vn sẽ liệt kê ra những công dụng tuyệt vời của cốc gấp quà tặng mang lại để giải thích tại sao nó lại nhận được nhiều sự yêu thích đến vậy.

1.Tiện lợi, gọn nhẹ

Cốc gấp nhựa có thiết kế 3 tầng có thể thu vào, kéo ra rất tiện lợi. Tiếp đến là kiểu dáng trụ tròn thuôn nhỏ dần về phía đáy mang lại sự nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích. Chính vì vậy khi sử dụng thì chiếc cốc gấp nhựa cũng mang đến công dụng như những chiếc cốc nhựa bình thường khác. Tuy nhiên sau khi sử dụng xong có thể gấp cốc lại vô cùng nhỏ xinh và gọn nhẹ. Đây chính ưu điểm tuyệt vời khiến cốc gấp nhựa chiếm được sự yêu thích của nhiều người. 
Thêm nữa với ưu điểm gọn nhẹ,không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cầm đi mọi lúc, mọi nơi nên nó là món đồ vật bất ly thân trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại, công tác… Hoặc cũng là món đồ bỏ túi đồng hành cùng người sử dụng đến mọi nơi. 
Qùa tặng cốc gấp đa dạng ngộ nghĩnh

Qùa tặng cốc gấp đa dạng ngộ nghĩnh

 

2. An toàn với sức khỏe.

Cốc gấp có thiết kế vô cùng đặc biệt, nó được cấu tạo với  2 phần riêng biệt. Phần nắp và phần thân. Với 1 số loại  nắp sẽ được thiết kế thêm ngăn đựng thuốc. Vì vậy nó như người bạn đồng hành giúp chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.
Các loại cốc gấp nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa PP hoặc nhựa PVC cao cấp. Cả 2 loại nhựa này đều rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa nó còn có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng cả khi chứa nước nóng, nước lạnh.
Thêm nữa khi đến những nơi công cộng như nhà ăn, bệnh viện, trường học,công ty.. thì việc sử dụng cốc chung sẽ không đảm bảo vệ sinh và sẽ rất dễ sinh ra các căn bệnh truyền nhiễm khi sử dụng. Chính vì vậy một chiếc cốc gấp nhựa trong túi sẽ giúp bạn uống nước giải khát mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

3. Thân thiện với môi trường

Những chiếc cốc gấp nhựa được làm từ chất liệu nhựa an toàn nên vô cùng thân thiện với môi trường. Thay vì sử dụng những chiếc cốc nhựa dùng 1 lần hay cốc giấy dùng 1 lần sau đó bỏ đi. Thì việc sử dụng những chiếc cốc gấp nhựa sẽ góp phần không nhỏ trong việc giữ cho môi trường không bị ô nhiễm.
Cốc gấp nhựa quà tặng không chỉ mang lại lợi ích cho người sử dụng mà nó còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
Lợi ích lớn nhất không thể không kể đến của quà tặng cốc gấp nhựa đó là khả năng in ấn vô cùng rõ nét vì vậy các doanh nghiệp có thể tận dụng mảnh đất màu mỡ này để in ấn thông tin doanh nghiệp lên trên từ đó quảng bá thương hiệu hiệu quả.
Cốc gấp là quà tặng quảng cáo hiệu quả

Cốc gấp là quà tặng quảng cáo hiệu quả

 
Thêm nữa những sản phẩm quà tặng cốc gấp nhựa có giá thành vô cùng rẻ nếu sản xuất với số lượng lớn sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa ngân sách dành cho quà tặng  quảng cáo và tiết kiệm được chi phí chi trả cho các phương thức quảng cáo của doanh nghiệp.
Công ty quà tặng EPVINA với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp đã và đang có chỗ đứng vững chắc trong thị trường quà tặng doanh nghiệp đầy cạnh tranh như ngày nay hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp quà tặng cốc gấp nhựa có chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa