Chuột quang – Một sản phẩm công nghệ không thể thiếu khi dùng máy tính

Chuột quang quà tặng khuyến mãi

Trong cuộc số hiện đại hóa ngày nay, máy tính là một vật dụng không thể thiếu với sự phát triển của con người. Cùng với đó để thao tác trên máy tính được mượt mà trôi chảy hơn thì chuột quang lại cần thiết đối với máy tính hơn bao giờ hết.

Chuột quang quà tặng quảng cáo

Chuột quang quà tặng quảng cáo

Trên thị trường có rất nhiều loại chuột quang khác nhau từ chủng loại tới màu sắc, kiểu dáng:

  • Chuột quang không dây: Tiện lợi cho việc ngồi xa máy tính, di chuyển mà k cần gắn liền với máy tính mọi lúc dùng. Loại chuột này thường là chạy bằng pin, nên bạn sẽ cần thay pin khi hết.
  • Chuột quang có dây: Thông thường bạn sẽ sử dụng nhiều và gần với máy tính hơn. Tuy nhiên loại chuột này chạy bằng dòng điện của máy tính nên bạn không phải lo về vấn đề hết pin.
  • Chuột quang được bảo hành 24 tháng, có in ấn thông tin logo lên chuột với mục đích quảng cáo thương hiệu công ty.
Chuột quang quà tặng khuyến mãi

Chuột quang quà tặng khuyến mãi

Chuột quang cũng là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp tổ chức làm quà tặng cho khách hàng hoặc làm quà tặng khuyến mãi kèm theo các sản phẩm khác. Quà tặng chuột quang là một quà tặng giúp doanh nghiệp, tổ chức quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả và đã được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn sử dụng.

Công ty quà tặng EPVINA chuyên cung cấp các loại chuột quang có chất lượng cao, in ấn nhiều thông tin sắc nét phù hợp làm quà tặng cho nhân viên trong công ty, cho các công ty phần mềm game hoặc các tổ chức công nghệ, trường tin học,…

— Ms.Linh —

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa