Các tiêu chí lựa chọn Công ty quà tặng

EPVINA cung cấp tới hơn 100 loại sản phẩm quà tặng

Quà tặng trở thành nét văn hóa trong đời sống của người Việt. Không chỉ quà tặng cho người thân, bạn bè mà trong kinh doanh, quà tặng doanh nghiệp cũng được sử dụng như một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm quà tặng cho mọi người, hãy đừng quên tìm hiểu về các Công ty quà tặng uy tín nhé.

Hiện nay, việc tìm được các Công ty quà tặng không khó dù bạn ở bất cứ đâu. Chỉ cần một thao tác search trên mạng Google với từ khóa Công ty quà tặng bạn đã có tới hơn 320.000 kết quả trả về chỉ trong 0,41s rồi. Tuy nhiên, con số khổng lồ ấy cũng nhắc nhở bạn nên chọn địa chỉ uy tín và có các tiêu chí nhận biết một cơ sở cung cấp quà tặng chuyên nghiệp.

EPVINA đã tổng hợp các tiêu chí lựa chọn Công ty quà tặng như sau:

1. Đa dạng loại quà tặng

EPVINA cung cấp tới hơn 100 loại sản phẩm quà tặng

EPVINA cung cấp tới hơn 100 loại sản phẩm quà tặng

Vì đối tượng tặng quà rất đa dạng và phong phú. Có thể theo độ tuổi, giới tính, công việc, sở thích, quy mô công ty v.v Do vậy, một trong các tiêu chí của Công ty quà tặng là phải có đa dạng sự lựa chọn quà tặng cho Khách hàng. Từ những món quà có giá trị nhỏ đến những món quà có giá trị rất lớn.

2. Giá cả phải chăng

Cũng chính vì sự phát triển nhanh chóng của các Công ty quà tặng nên khi lựa chọn cơ sở nào bạn cũng nên so sánh giá cả ở những địa chỉ đó nhé. Ở đâu mức giá cạnh tranh hơn thì bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến chất lượng qua phần phản hồi từ Khách hàng.

3. Tư vấn nhiệt tình, lịch sự

Với những người chưa hoặc ít khi chọn quà cho mọi người. Hoặc có thể đã chọn quà cho mọi người rồi nhưng sẽ có lúc gặp trường hợp phải chọn quà cho đối tượng chưa bao giờ tặng quà. Lúc ấy, bạn rất cần một sự tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Một Công ty quà tặng uy tín là ở đó có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu sâu rộng các đối tượng được tặng quà và tư vấn một cách chính xác, tận tâm, chứ không phải chỉ vì mục đích bán hàng.

chuyên viên tư vấn

chuyên viên tư vấn

Cũng đừng quên trước khi quyết định lựa chọn Công ty ấy bạn nên chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên nhé. Họ có lịch sự, thân thiện thì mới đảm bảo những món quà của họ có chất lượng như thái độ làm việc của họ.

4. Có chính sách hỗ trợ giao hàng

Mua hàng, đặt hàng với số lượng ít hay nhiều chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn được hỗ trợ giao hàng, nhất là với những đơn hàng lớn. Một Công ty quà tặng chuyên nghiệp là đơn vị biết chăm sóc Khách hàng hậu mãi và có chính sách hỗ trợ giao hàng tuyệt vời.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng

Đến với EPVINA bạn sẽ tìm thấy những điều kể trên cùng chúng tôi. Với hơn 25 đầu mục quà tặng, chúng tôi tự hào là một trong những Công ty quà tặng được Khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Hơn nữa, chúng tôi sẽ Giao hàng Miễn Phí tận nơi và Ưu đãi Đặc Biệt với những đơn hàng lớn.

Liên hệ ngay để được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và cùng bạn lựa chọn món quà ưng ý nhất nào!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa