Các món quà doanh nghiệp đắt tiền hiện nay

Bút ký cao cấp

“Điểm danh” các món quà tặng doanh nghiệp đắt tiền nhất hiện nay

Trong chiến dịch Marketing, việc xác định đối tượng tác động là một trong những mấu chốt để tạo nên sự thành công. Đối với việc tặng quà tặng cũng vậy. Bằng việc xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn phủ sóng thương hiệu sẽ giúp bạn chọn được những món quà vừa ý nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các món quà tặng doanh nghiệp đắt tiền hiện nay dành cho khách hàng VIP nhé.

Khách hàng VIP có thể nói là khách hàng rất khó để bạn chọn được quà tặng như ý. Bởi gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Có thể với những món quà tặng doanh nghiệp bình dân hợp với nhiều người, sử dụng được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhưng với khách hàng VIP, bạn phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho họ. Một mặt là để vừa lòng Khách hàng tiềm năng, một mặt thể hiện được đẳng cấp cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo một số món quà đắt tiền dưới đây:

1. Gốm sứ Minh Long

Bộ ấm trà sứ cao cấp

Bộ ấm trà sứ cao cấp

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu gốm sứ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với thiết kế vô cùng tinh sảo, kiểu dáng sang trọng và vì vậy giá cả cũng sẽ ở “trên trời” so với các loại gốm sứ thông thường khác. Chọn gốm sứ Minh Long làm quà tặng doanh nghiệp sẽ rất hợp lý bởi đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Ấm, chén, lọ hoa,.. đều mang phong cách hoàng cung, quý tộc nhưng cũng vô cùng hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ “ghi điểm” trong lòng khách hàng VIP với sản phẩm đặc biệt cao cấp này.

2. Quà tặng pha lê:

Không phải bàn cãi nhiều thì bạn cũng sẽ nhận thấy được sự sang trọng và cao cấp trong những sản phẩm pha lê rồi đúng không nào? Lựa chọn quà tặng cho khách hàng bằng pha lê giúp tôn vinh giá trị của Khách hàng vừa thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người tặng.

Đồng hồ pha lê cao cấp

Đồng hồ pha lê cao cấp

Những món quà tặng pha lê có giá rất cao lên tới hàng triệu đồng. Vì thế, đích thị đây sẽ là món quà chỉ dành cho những khách hàng VIP. Và khi họ nhận được món quà này chắc chắn cũng sẽ nhận ra dụng ý đó từ bạn. Vậy là chỉ từ việc thông qua quà tặng cho khách hàng thôi bạn đã “được lòng” khách hàng rồi đấy.

3. Bút bi cao cấp

Bút ký cao cấp

Bút ký cao cấp

 

Khác với các dòng bút bi nhựa quảng cáo thông thường dành cho các khách hàng bình dân, Quà tặng doanh nghiệp  bút bi cao cấp sinh ra là để dành cho các Khách hàng VIP mà bạn có thể điểm tên một số thương hiệu nổi tiếng như: Parker , Montblance , Waterman v,v Đây đều là những thương hiệu có lịch sử hàng trăm năm với mức giá hàng trăm hoặc hàng nghìn đô/chiếc.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp bút bi cao cấp giúp bạn thể hiện được thành ý với Khách hàng VIP. Đồng thời đây cũng là sản phẩm quà tặng cao cấp có mức giá phù hợp nhất hiện nay.

Giờ thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình món quà tặng doanh nghiệp thích hợp cho khách hàng VIP của mình rồi chứ? Hoặc bạn có thể tìm thêm sự tư vấn miễn phí từ Công ty quà tặng EPVINA nhé. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có quyết định cuối cùng thật ưng ý!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa