Các loại quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Hộp bút gỗ khắc tên

Ngày nay, khi tặng quà tng người ta không chỉ chú ý đến chọn loại nào, chất lượng ra sao hay giá thành như thế nào v.v mà người ta còn rất chú ý đến chất liệu làm ra các loại quà tặng ấy. Quà tng doanh nghip bằng gỗ từ đó mà được lựa chọn ngày càng nhiều bởi tính thân thiện với môi trường và có thể chế tác thành nhiều món quà độc đáo.

1. Quà tng doanh nghip bút gỗ khắc chữ

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại bút bi nhựa quảng cáo hay bút banner thay cho tờ rơi, poster,.. Thì có lẽ quà tng doanh nghip bút gỗ khắc chữ là một sự lựa chọn độc đáo, khác biệt và hiện đại dành cho bạn.

Hộp bút gỗ khắc tên

Hộp bút gỗ khắc tên

Bạn có thể khắc tên, hình ảnh hay một câu nói nào đó yêu thích lên trên bút. Vì vậy mà nó trở thành quà tng rất ý nghĩa và độc đáo. Bên cạnh đó, món quà này còn rất tiện dụng ở chỗ nó được thiết kế có thể cắm được bút và có khe đựng namecard. Một sản phẩm đa chức năng đúng không nào? Do đó, bút gỗ khắc chữ vừa là món quà tặng cho bạn bè người thân, vừa là món quà tng doanh nghip độc đáo với mức giá hoàn toàn hợp lý.

2. Lịch gỗ để bàn

Sử dụng lịch bàn bằng giấy tại môi trường công sở đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Nhưng giờ đây, bạn có thể lấy lòng Khách hàng và tăng độ phủ sóng cho doanh nghiệp bằng món quà tng độc đáo là lịch gỗ để bàn.

Biểu trưng gỗ

Biểu trưng gỗ

Đây cũng được xem là món quà tng doanh nghip đa-zi-năng với thiết kế gồm nhiều bộ phận khác nhau như: đồng hồ mini, ống cắm bút, hộp đựng lịch hoặc dùng để đựng namecard nữa. Với chất liệu là gỗ, quà tặng lịch gỗ để bàn mang đến sự gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết. Do đó, ngoài việc mang lại giá trị sử dụng cao, nó còn có tính thẩm mỹ và trang trí rất tốt.

3. Hộp cắm bút bằng gỗ

Một trong những món quà tng doanh nghip đa-zi-năng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nữa là hộp cắm bút bằng gỗ. Đây sẽ là vật dụng quan trọng và tiện ích giúp bạn lưu giữ một cách gọn gàng những chiếc bút của mình, đồng thời làm ngăn nắp hơn nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, ấn tượng và độc đáo, hộp cắm bút bằng gỗ còn là một vận dụng trang trí hữu ích, làm nổi bật không gian làm việc của bạn nữa đấy.

Hộp bút bằng gỗ

Hộp bút bằng gỗ

Đây luôn là sản phẩm phổ biến hàng đầu được mọi người chọn làm quà tặng cho người thân, tri ân nhân viên. Và đặc biệt là được các đơn vị chọn làm quà tng ý nghĩa.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt làm các món quà tng doanh nghip bằng gỗ nói trên thì đừng quên ghé thăm Công ty quà tặng EPVINA nhé. Mọi sản phẩm sẽ được thiết kế theo yêu cầu, đảm bảo cho đơn vị của bạn sẽ có những món quà tng ưng ý và trọn vẹn ý nghĩa nhất!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa