Bút bi quà tặng khuyến mãi cho đối tượng học sinh sinh viên

Mẫu bút bi đẹp

Trong cuộc sống, quá trình học tập và công việc hầu hết mọi người đều đang sử dụng bút bi. Nó là một sản phẩm hữu dụng và tiện lợi, gắn liền với công việc hàng ngày của chúng ta.

Từ các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo, đến nhân viên văn phòng thậm chí các bác công nhân lao động chân tay cũng vẫn có những khi cần sử dụng bút bi. Sự phổ biến rộng rãi và giá thành rẻ là lí do khiến bút bi trở thành một quà tặng doanh nghiệp quảng cáo thông minh và thiết thực.

Bút bi in ấn logo quảng cáo

Bút bi in ấn logo quảng cáo

Bút bi rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như bút hình thú, hình hoa lá, hình viên thuốc,… bút 1 ngòi, 3 ngòi,…, sử dụng nắp gài, nắp ấn, nắp xoay,…có vô vàn kích thước và màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn. Chất liệu của bút bi cũng phong phú không kém, có thể làm từ nhựa AS, PP, ABS, hợp kim, cao su,…

Mẫu bút bi đẹp

Mẫu bút bi đẹp

Công ty quà tặng uy tín EPVINA chúng tôi hân hạnh được tư vấn và chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn có thể in ấn logo của công ty, cơ quan mình lên sản phẩm để đem thương hiệu của công ty bạn bay xa hơn, vươn tới mọi đối tượng khách hàng. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

— Ms.Loan —

Xem thêm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa