Bộ quà tặng ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam

Bộ quà tặng sổ da và bút ký cao cấp

Bộ quà tặng, bộ gift set là sản phẩm quà tặng trong đó có từ 2 sản phẩm trở lên được đóng gói trong hộp quà. Các món quà trong bộ sản phẩm thường có sự liên quan hoặc hỗ trợ lẫn nhau thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của người tặng quà.

Bộ quà tặng sổ da và bút ký cao cấp

Bộ quà tặng sổ da và bút ký cao cấp

Công ty quà tặng uy tín EPVINA cung cấp bộ sản phẩm quà tặng đặt làm theo yêu cầu như: Có thể lựa chọn 2, 3, hoặc 4 sản phẩm khác nhau. Lựa chọn về mẫu mã quy cách sản phẩm để phù hợp với mục đích tặng quà như: Quà tặng cho hội nghị, quà tặng tết, quà tặng khách hàng cao cấp, hay tặng cho đối tượng nam giới, phụ nữ, quà tặng IT…

Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, món quà EPVINA muốn giới thiệu và tư vấn đến khách hàng là bộ sản phẩm quà tặng gồm sổ da và bút ký. Đây là bộ quà được nhiều trường, trung tâm giáo dục, doanh nghiệp lựa chọn. Quyển sổ bìa da sang trọng dập logo và một chiếc bút ký kim loại in hoặc khắc logo được đựng trong 1 chiếc hộp giấy sang trọng in logo đơn vị sẽ trở lên vô cùng đặc biệt đối với người nhận quà, giúp tạo dấu ấn trong lòng người  được tặng. Ngoài ra 2 sản phẩm này thiết thực vì được sử dụng nhiều trong công việc hàng ngày của các thầy cô giáo.

Bộ giftset quà tặng

Bộ giftset quà tặng

Với mẫu mã kiểu dáng sổ da sang trọng như: Sổ bìa còng, sổ bìa dán, sổ cài… các loại bút ký chất liệu kim loại đa dạng, EPVINA sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được set quà tặng phù hợp, và ý nghĩa và vừa với ngân sách của bạn nhất. Hãy nhấc máy và liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Đôi nét về bình giữ nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa