Bộ giftset công nghệ – quà tặng tiện ích

Bộ giftset quà tặng đẹp 

Bộ giftset là hộp quà sang trọng được dùng để đựng một số vật phẩm như: bút ký, chìa khóa, hộp đựng namecard, sổ tay… nó thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người chủ sở hữu. Đối với mỗi doanh nhân việc sử dụng quà tặng bộ giftset là điều cần thiết, nó giúp tạo nên phong cách, đẳng cấp riêng của doanh nghiệp. Đây là sản phẩm dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác rất thích hợp trong các dịp sự kiện quan trọng.

Thiết kế ấn tượng

Bộ giftset công nghệ có thiết kế khá tinh tế, đẹp mắt và sang trọng. Là món quà làm mới hình ảnh công ty trong mắt khách hàng nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Khác với thiết kế của những món quà đơn lẻ, bộ quà tặng giftset tập hợp nhiều loại quà tặng khác nhau ít nhất là từ 2 món vật phẩm trở lên: bút, móc khóa, usb, hộp đựng namecard, sạc dự phòng… được đựng trong một chiếc hộp chữ nhật cứng bên trong có lót mút xốp hoặc lót lụa càng tôn thêm vẻ sang trọng và lịch sự cho bộ quà tặng giftset.

Quà tặng bộ giftset 

Quà tặng bộ giftset

 

Màu sắc bắt mắt

Bộ giftset công nghệ có thiết kế khá màu sắc đẹp mắt, tinh tế và sang trọng phù hợp để làm quà tặng sự kiện, quà tặng nhân viên, đối tác…

Đa công dụng

Bộ quà tặng giftset có nhiều quà tặng trong một hộp quà nên mỗi một loại quà tặng sẽ có những công dụng riêng, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Gói gọn trong một chiếc hộp nhỏ gọn và đẹp mắt là cả thế giới công cụ phục vụ cho công việc văn phòng: bút, sổ tay, usb, sạc dự phòng…

Bộ giftset công nghệ là bộ quà tặng quảng cáo chất lượng cao

Bộ giftset công nghệ là bộ quà tặng bao gồm nhiều quà tặng khác nhau, với những sản phẩm được sắp xếp, kết hợp trong cùng một chiếc hộp tạo ra sự chỉn chu, sang trọng mang đến sự hài lòng cho người nhận.

Bộ giftset quà tặng đẹp 

Bộ giftset quà tặng đẹp

 

Bộ giftset công nghệ là bức tranh thông điệp của thương hiệu

Bộ giftset quà tặng công nghệ có nhiều sản phẩm nên việc in ấn logo vô cùng thuận lợi. Doanh nghiệp có thể in từng thông điệp lên sản phẩm: ví như móc khóa sẽ in logo, usb sẽ in tên công ty, bút sẽ in slogan của doanh nghiệp… hoặc tất cả đều in cùng một thông điệp sẽ tạo ra hiệu ứng thương hiệu với nhiều màu sắc, được lặp đi lặp lại nhiều lần, gây ấn tượng với khách hàng. Đó là cách xây dựng và khẳng định thương hiệu một cách tinh tế.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về quà tặng bộ giftset. Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên, doanh nghiệp sẽ tìm được quà tặng doanh nghiệp là một số bộ quà tặng giftset tiện dụng và mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Bộ giftset quà tặng ấn tượng 

Bộ giftset quà tặng ấn tượng

 

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng bộ giftset chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa