Bình giữ nhiệt – Hơi ấm mùa đông

Bình giữ nhiệt đẹp

Mùa đông đến, đôi khi đơn giản chỉ là một tách trà hay cà phê nóng đã đủ mang đến hơi ấm xua đi giá lạnh cho chúng ta. Và để giữ được hơi ấm mùa đông ấy, bình giữ nhiệt chắc chắn sẽ là vật dụng không thể thiếu trong túi xách của bạn.

Bình giữ nhiệt đẹp

Bình giữ nhiệt đẹp

Cái tên nói lên tất cả. Bình giữ nhiệt là bình đựng nước có tác dụng giữ ấm cho chất lỏng trong bình từ 6-8 tiếng, và giữ lạnh lên đến 24 tiếng nhờ thiết kế ba lớp đặc biệt: lớp trong là lớp inox 304 không gỉ sét, an toàn với thực phẩm, lớp ngoài cùng là lớp inox 201 sáng bóng có thể dễ dàng lau chùi, độ bền cao. Ở giữa hai lớp inox là khoảng chân không đảm bảo cách nhiệt tối đa giữa lớp trong cùng và ngoài môi trường.

Bình giữ nhiệt in ấn thêm nội dung theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in ấn thêm nội dung theo yêu cầu

Ngoài ra, thiết kế nắp bình giữ nhiệt còn được chuyên biệt cho từng dòng sản phẩm. Bình giữ nhiệt cho trà thường kèm theo một miếng lọc bằng thép không gỉ để tránh bã trà tràn ra ngoài khi rót. Bình giữ nhiệt cà phê lại có phần nắp trong bằng nút bấm, phần nắp ngoài có khoảng không lớn được tận dụng để làm ly uống tiện dụng. Với những dòng sản phẩm cao cấp hơn, nắp bình còn được thiết kế có nút khóa để tránh bật mở khi di chuyển.

Dung tích thông thường của bình giữ nhiệt là 350ml, 500ml,…đa dạng về màu sắc và hình dáng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty quà tặng EPVINA để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn được những mẫu quà tặng Bình giữ nhiệt đẹp chất lượng và độc đáo nhất cho doanh nghiệp,tổ chức của bạn làm quà tặng cho khách hàng của mình.

— Ms.Hương Lan —

Xem thêm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa