Bình đựng nước bằng nhựa trong

Bình đựng nước bằng nhựa trong

Con người có thể nhịn ăn trong 1 tuần nhưng không thể nhịn khát trong một vài ngày được. Điều đó cho thấy nước quan trọng đối với chúng ta như thế nào. Nước vừa cung cấp cho con người duy trì sự sống vừa làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giữ gìn vóc dáng.

Mỗi người nên bổ sung cho cơ thể 2l nước/1 ngày. Làm thế nào để tăng sự ham muốn uống nước và tạo sự cần thiết để uống nước. Đó chính là Bình đựng nướcQuà tặng doanh nghiệp độc đáo EPVINA cung cấp. Bạn là nhân viên văn phòng, người hay thích khám phá du lịch, chơi thể thao và bạn cần tiếp nhiều nước hàng ngày. Một chiếc bình đựng nước sẽ không thể thiếu được với bạn.

Bình đựng nước

Bình đựng nước

Chúng tôi cung cấp bình đựng nước bằng nhựa cứng ABS, một loại nhựa an toàn cho sức khỏe và đảm bảo tránh sự va đập khi mang theo. Chai đựng nước này có đặc tính là nhựa trong, bạn có thể nhìn thấy được màu sắc của nước uống bên trong. Đặc biệt có thể đựng nước nóng ở nhiệt độ 60 độ C, nước lạnh thì thoải mái nhé. Màu sắc của nước uống như café, nước hoa quả, hay nước detox, sữa bạn có thể đựng trong đó. Vì dung tích của bình đựng nước lớn nên bạn có thể sử dụng trong cả ngày liền.

Cấu tạo của Bình đựng nước có phần nắp mở an toàn và tiện dụng. Nắp mở chắc chắn, bạn sẽ không lo bị nước rớt ra ngoài khi di chuyển. Ngoài ra, bên trong chai đựng còn có tấm lọc nước giúp cho việc uống nước của bạn dễ dàng tránh rớt khi uống.

Bình đựng nước bằng nhựa trong

Bình đựng nước bằng nhựa trong

Công ty quà tặng tại Hà Nội EPVINA còn in ấn lên bình đựng nước này theo yêu cầu với số lượng lớn cho các tổ chức, công ty có nhu cầu quảng bá thương hiệu, logo, slogan của công ty. Chất lượng in đảm bảo, thời gian sản xuất nhanh chóng, sản phẩm an toàn, hiệu quả quảng cáo cao, giao hàng tận nơi.

— Ms.Linh —

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục hàng hóa