Bật lửa quà tặng – Có phải chỉ để châm thuốc?

quà tặng bật lửa in logo

Còn nhớ có Khách hàng tìm đến với chúng tôi để lựa chọn một món quà tặng thật nam tính, độc đáo và ý nghĩa dành cho Khách hàng của họ – những người không thích hút thuốc, không thích sử dụng những chất độc hại cho sức khỏe. Và chúng tôi đã khuyên rằng họ nên lựa chọn một chiếc Bật lửa quà tặng. Nghe có vẻ thật mâu thuẫn, nhưng chiếc bật lửa bé nhỏ lại có một ý nghĩa sâu xa, đặc biệt hơn mọi người suy nghĩ rất nhiều.

Có nên tặng bật lửa cho khách hàng

Trước kia khi các nguồn nhiên liệu chưa phổ biến, Bật lửa là vật dụng không thể thiếu để gây lửa cho mỗi gia đình, nhất là với những gia đình thôn quê, đun nấu bằng các vật dụng thiên nhiên. Đến nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bếp gas, bếp điện, bếp từ v.v ngày càng phổ biến và thay thế dần phương thức đun nâu truyền thống. Chiếc bật lửa vì thế cũng vằng mặt nhiều hơn trong mỗi gia đình. Nhắc đến Bật lửa, nhiều người chỉ còn nhớ đến công dụng của nó là để hút thuốc mà thôi. Với tác hại không nhỏ của thuốc lá, Bật lửa bị cho là kẻ đồng minh gây nên những căn bệnh tai quái của xã hội, cái nhìn của con người về công dụng, ý nghĩa của vật dụng bé nhỏ này dường như cũng không còn mấy thiện cảm.

quà tặng bật lửa in logo

quà tặng bật lửa in logo

Tuy nhiên, nếu không đi sâu tìm hiểu, bạn sẽ không thể tìm thấy được ý nghĩa tốt đẹp của nó. Có thể nói, Bật lửa là một vật dụng đa ý nghĩa, đặc biệt khi sử dụng Bật lửa làm quà tặng cho khách hàng thì ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, nó lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc và độc đáo.

Ý nghĩa của việc tặng bật lửa cho khách hàng?

1. Mang lại nguồn nhiệt huyết:

Đúng như ý nghĩa của bật lửa, mang trong mình dòng lửa thắp sáng mọi vật, chiếc Bật lửa sẽ giúp chủ nhân có thêm nhiều nhiệt huyết trong cơ thể, là nguồn động lực để chống lại mọi điều tối tăm để vươn lên phía trước, nắm lấy thành công. Có ai đó đã nói rằng, nếu bạn nhặt được một chiếc bật lửa, hãy giữ gìn cẩn thận vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn. Cũng đừng cho ai chiếc bật lửa đó vì nó sẽ san sẻ đi may mắn và sự nhiệt huyết của bạn.

quà tặng bật lửa ý nghĩa

quà tặng bật lửa ý nghĩa

Sử dụng một chiếc Bật lửa làm Quà tặng doanh nghiệp nghĩa là bạn đã ngầm truyền đến cho Khách hàng nguồn năng lượng, sự nhiệt huyết và may mắn. Có lẽ đó là điều mà bất cứ ai cũng đều mong nhận lại.

2. Bật lửa quà tặng thắp sáng hi vọng:

Không chỉ như ngọn đuốc dẫn đường nhiệt huyết mà Bật lửa còn tượng trưng cho những niềm hi vọng, sự tươi sáng. Khi bạn đang bi quan với cuộc sống, công việc, tình cảm v.v điều bạn cần nhất là niềm hi vọng, một điều nào đó để bạn cố gắng và có mục đích để tiếp tục. Với ý nghĩa thắp sáng hi vọng ấy, chiếc Bật lửa là lựa chọn tuyệt vời hơn bất cứ vật dụng nào khác. Cũng vì thế mà nó trở thành món Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều với ý nghĩa đơn thuần là để châm thuốc như nhiều người vẫn nghĩ.

quà tặng bật lửa cao cấp

quà tặng bật lửa cao cấp

Nếu bạn đang muốn truyền sự nhiệt huyết, may mắn và hi vọng ấy đến Khách hàng, đối tác của mình thì Công ty quà tặng EPVINA sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp các loại bật lửa vô cùng độc đáo và đẹp mắt hiện nay làm quà tặng. Liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được gợi ý cách lựa chọn bật lửa quà tặng như thế nào là hợp lý và giá thành phải chăng nhất nhé!

— Quà tặng EPVINA —

Xem thêm: Ly cốc quà tặng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục hàng hóa